Bạn là một người trẻ có niềm đam mê với kinh doanh, từng ấp ủ những dự định, hoài bão hoặc đã có những trải nghiệm kinh doanh. Và bạn cũng đã từng thành công hay thất bại với những ý tưởng kinh doanh của mình. Tôi cũng như bạn vậy và bản thân tôi cũng đã hiểu thêm phần nào về cái gọi là thành công, khi may mắn được nghe chia sẻ của anh Chính, người đã mang thương hiệu Bigmua đến mọi người.

Ấn tượng đầu tiên với anh Chính là một anh đậm chất công nghệ nhưng rất cá tính và đam mê với thương mại điện tử. Chính niềm đam mê với công nghệ, thương mại điện tử là động lực giúp anh vượt qua những khó khăn để gặt hái được thành công hôm nay.

Làm việc vì đam mê với thương mại điện tử

BigMua

Anh Chính đặc biệt thích các trang bán hàng thương mại điện tử, anh đã mua hàng ở hầu hết các trang, anh muốn mang lại phương thức mua sắm tốt nhất cho khách hàng trên toàn Quốc, chính điều đó đã khơi dậy ý tưởng kinh dooanh cho anh. Với niềm đam mê, anh cùng các cộng sự bắt đầu xây dựng lên trang bán hàng Bigmua.com. Anh Chính chia sẻ: “Kinh doanh trong ngành thương mại điện tử vô cùng khốc liệt, anh phải có nguồn sản phẩm ổn định, phải làm Marketing, phải chuyển hàng đến người mua đúng hạn, phải cạnh tranh, rất nhiều khó khăn, tuy nhiên chính niềm đam mê với thương mại điện tư đã tiếp sức và là động lực cho con đường xây dựng thương hiệu Bigmua đến với nhiều người mua hiện nay”.

Xây dựng một thế giới riêng, phong cách mua sắm riêng

Ngay từ những ngày đầu kinh doanh, anh Chính đã quyết định đi theo một phong cách mua sắm riêng, đưa ra những trải nghiệm mua sắm thích thú, tiện nghi, hiện đại cho khách hàng. Sự đa dạng hóa sản phẩm từ đồ gia dụng, thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, cùng trải nghiêm mua sắm thích thú đã giúp Bigmua mang lại tiện lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Có khách mua hàng nhưng vẫn chưa đủ

web-bigmua

Phương trâm của Bigmua là: “Niềm tin mua sắm”, đặc biệt kinh doanh thương mại điện tử niềm tin lại chính là chìa khóa thành công. Nhận thức được điều đó, anh Chính đã không ngừng mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh kênh Marketing để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đáp ứng đúng nhu cầu khách. Tưởng chừng, sản phẩm đa dạng, marketing có khách mua, anh đã có thể yên tâm để phát triển. Tuy nhiên, anh không ngờ đến bài toán vận chuyển, giao hàng cho người mua lại khiến anh đau đầu đến vậy. Thời gian đầu, anh không có dịch vụ giao hàng tốt, đơn hàng chuyển hoàn về cao trên 10%, giao chậm, làm khách không hài lòng. Anh đã sử dụng nhiều dịch vụ ship hàng, chuyển hàng cho Bigmua, nhưng nhiều bên không đáp ứng được hệ thống quản lý số lượng đơn cần giao lớn cho anh, không phục vụ được người mua tốt. Anh cần giải pháp thông minh quản lý chi tiết hành trình đơn hàng và giao hàng đúng hạn, chuyên nghiệp cho người mua.

Bigmua  bán sản phẩm – bán cả niềm tin

Anh Chính tâm niệm rằng: “Bán sản phẩm là phải bán cả niềm tin cho khách” vì vậy, anh muốn mang lại cho khách sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm mua thích nhất và hơn nữa là dịch vụ tốt, phục vụ cho khách hài lòng nhất. Chính điều đó đã thôi thúc anh hoàn thiện hệ thống chuyển hàng để làm khách yên tâm mua sắm và gắn bó với Bigmua.

notiap giam ty le chuyen hoan

Với chất công nghệ trong người, anh đã nhanh chóng tìm ra giải pháp công nghệ thông minh giúp mình quản lý được số lượng đơn hàng cần chuyển lớn và dịch vụ đủ tốt để giao hàng cho anh. Sau thời gian tìm giải pháp, anh đã tìm đến ShipChung.vn. ShipChung đã giúp anh thoát khỏi gánh nặng quản lý đơn hàng mỗi ngày. Giờ đây, hằng ngày, anh chỉ cần vào ShipChung là toàn bộ báo cáo trạng thái đơn hàng giao thành công, đơn hàng lấy hiện ra trước anh, các đơn hàng cần xử lý gấp anh cũng dễ dàng theo dõi để đúc thúc hãng vận chuyển giao nhanh cho khách.

ShipChung với hệ thống quản lý thông minh, tình trạng đơn hàng, thông tin giao hàng được cập nhật liên tục theo thời gian thực qua điện thoại đã giúp Bigmua nâng cao chất lượng giao hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tôi muốn Ship hàng!


Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay