Hãy giới thiệu và kể cho chúng tôi câu chuyện của doanh nghiệp bạn: Làm thế nào để quyết định sản phẩm kinh doanh và làm thể nào để tìm được nguồn cung ứng cho sản phẩm mong muốn?
Những cảm hứng ban đầu cho sản phẩm của chúng tôi đến một cách rất ngẫu nhiên. Chúng tôi đang ở trên một chiếc thuyền thì mẹ và các bạn của tôi nhìn một con cá đang bơi trông giống như một chiếc sneaker. Khi chúng tôi vào đến bờ, mẹ tôi đã cố gắng vẽ tay một vài đôi giày màu trắng lấy cảm hứng từ chính màu sắc của con cá. Những đôi giày đầu tiên đã được ra đời với phong cách tươi trẻ như vậy. Nhưng lúc đó chúng tôi vẫn chưa thật sự hình dung rằng mình sẽ theo đuổi con đường này cho đến khi nhận ra rằng mọi người trên bãi biển đang mặc hầu hết là màu đen hoặc nâu. Chúng tôi đã nhận ra cơ hội của mình bằng việc mang đến sản phẩm là các đôi giày với màu sắc vui nhộn cho thị trường giày.
Chúng tôi đã thực hiện mẫu thử đầu tiên là một chiếc giày được vẽ tay. Chiếc giày này đã được chúng tôi giới thiệu cho tất cả mọi người xung quanh và cả những nhà cung cấp. Mẫu đầu tiên được thực hiện trong một xưởng giày ở San Francisco. Một vài người mẫu đã giúp chúng tôi tìm được một nhà máy nước ngoài để có thể sản xuất đủ giày cho cửa hàng online của mình.
Làm thế nào để bạn có được doanh thu đầu tiên? Kênh phân phối nào hiện đang tạo ra doanh thu lớn nhất cho bạn?
Công việc bán hàng của chúng tôi bắt đầu bằng việc truyền miệng. Kể từ lúc bắt đầu, chúng tôi luôn thu thập các thông tin cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi xây dựng trang blog riêng và giới thiệu trên Facebook. Đây được coi là bước tạo đà cho sự phát triển bán hàng của chúng tôi. Nhưng, trong dài hạn, điều tạo nên sự thành công cho chúng tôi gần như hoàn toàn đến từ báo chí và các Blogger. Sản phẩm của chúng tôi là duy nhất  trên thị trường và chúng tôi luôn sẵn sang gửi các mẫu giày mới cho các nhà văn, blogger, những người có ảnh hưởng,… Điều này đã giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn. Ngoài ra, việc tận dụng được phương tiện truyền thông cả online và offline cũng đã tạo nên một lượng tiếp cận lớn từ khách hàng, thúc đẩy bán hàng.
Hãy cho chúng tôi biết về những công cụ và ứng dụng mà bạn đã sử dụng để quản lý hoạt động doanh nghiệp của mình? Làm sao để bạn xử lý và vận chuyển các đơn hàng online đến tay khách hàng?
Chúng tôi sử dụng một đơn vi vận chuyển để xử lý các đơn hàng của mình. Việc kết hợp các API đã giúp cho số liệu có thể tự động trả về cho kế toán một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúng tôi gần như không phải làm gì nhiều vì các đơn hàng đã được thiết lập, quản lý và báo cáo một cách rất rõ ràng.

https://blukicks.com/

Nguồn: Shopify

Tôi muốn Ship hàng!

ĐỪNG QUÊN GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP SHIPCHUNG ĐỂ NHẬN NGAY 1 ĐƠN VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ NHÉ!

——————————————————————————————–

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay