ShipChung.vn là đơn vị vận chuyển đầu tiên ra mắt dịch vụ thu tiền CoD cho phép người mua hàng thanh toán thẻ bằng thiết bị di động mPOS, cho phép chấp nhận thanh toán qua thẻ bằng điện thoại smartphone, không cần dùng tiền mặt.

Chị Lê Hoài Anh ở Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Chị rất thích thú với hình thức giao hàng thu tiền CoD dùng máy cà thẻ mPOS qua điện thoại này. Trước đây, chị phải dùng tiền mặt để thanh toán cho bưu tá, nhiều lúc không có tiền lẻ phải chạy quanh hàng xóm để đổi tiền, với hình thức mới này, chị chỉ cần quẹt một cái là thanh toán tiền hàng ngay.  

Hiện nay, việc mua hàng online, nhận hàng trả tiền tại nhà đang được người mua sử dụng nhiều nhất (Trên 90% người mua đang lựa chọn), người mua hàng có thể dễ dàng xem lại hàng hóa, thanh toán tiền mua hàng, phí vận chuyển sau khi nhận được hàng. Thế nhưng, tình trạng người mua hàng không có tiền lẻ để thanh toán, không chuẩn bị kịp tiền mặt, thanh toán thừa không được trả lại, thu sai tiền hàng, ký nhận qua giấy thất lạc, gây ra phản ứng không hài lòng với shop bán hàng và dịch vụ vận chuyển.

Để khắc phục tình trạng này, ShipChung cùng Viettel Post phối hợp cùng nhau tích hợp hình thức thanh toán thẻ bằng thiết bị di động mPOS(Mobile Point of Sale) của công ty cổ phần mPOS Việt Nam (mPOS.vn). Với số lượng hơn 86 triệu thẻ được sử dụng ở Việt Nam, việc thanh toán bằng thẻ khi nhận hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho hãng vận chuyển, người bán và người mua. 

ShipChung.vn hiện là dịch vụ vận chuyển giao hàng thu tiền CoD đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức thanh toán này, cho phép chấp nhận thanh toán qua thẻ bằng điện thoại di động.

Người mua hàng quẹt thẻ vào mPOS. mPOS xác nhận thông tin thẻ và hiển thị các thông tin trên màn hình điện thoại di động, sau đó bưu tá sẽ thực hiện xác nhận thông tin thẻ của người mua. Người mua tiến hành ký trên màn hình di động và xác nhận thanh toán.

Như vậy, hình thức thanh toán tiện lợi qua mPOS, hãng vận chuyển không cần dùng tiền mặt, hạn chế rủi ro khi bưu tá cầm tiền, tiền về tài khoản nhanh hơn, shop kinh doanh nhận được tiền hàng nhanh, đồng thời hạn chế được tình trạng sai tiền hàng, nâng cao sự hài lòng cho người mua.

600x300

Khách hàng mua sắm hàng hóa thanh toán tiền tại nhà của bất cứ shop nào sử dụng dịch vụ vận chuyển ShipChung phối hợp cùng Viettel Post đều có thể dùng thẻ ATM của 24 ngân hàng nội địa, thẻ VISA/Master để thanh toán qua mPOS.

Theo ông Hán Văn Lợi – Giám đốc ShipChung cho biết: Những dịch vụ mang tính công nghệ cao, hiện đại như mPOS đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ và hãng vận chuyển. Việc triển khai thành công các sản phẩm dịch vụ mang tính công nghệ mới này sẽ mở ra bước đột phá trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển của ShipChung dễ dàng hơn, tiện lợi hơn đến khách hàng, giúp các shop và người mua có thêm phương tiện giao dịch thanh toán thuận tiện, thay thế cách truyền thống hiện tại.

Để giúp shop kinh doanh, người mua hàng và có những trải nghiệm công nghệ mới, làm cho việc ship hàng dễ dàng hơn, nhanh hơn. ShipChung cùng Viettel Post phối hợp triển khai chương trình giao hàng nội thành trong ngày: “Công nghệ trong tầm tay – Ship hàng chỉ 10k“. Theo đó, các đơn hàng được tạo và giao trong khu vực 4 Quận nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ do Viettel Post vận chuyển sẽ được tính giá 10.000đ/đơn hàng.

Tôi muốn Ship hàng!


Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay