Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, ShipChung đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện dịch vụ của mình. Ngày 20/4/2017 ShipChung sẽ chính thức cập nhật giao diện mới trên website: shipchung.vn. 

Theo đó, bố cục website sẽ được thay đổi lại vị trí để khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm và hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển.

giao-dien-moi-sc

Với giao diện mới đơn giản và thân thiện, ShipChung sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ của mình. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ mà ShipChung cung cấp như: dịch vụ giao hàng thu tiền COD, chuyển phát nhanh, chuyển phát quốc tế… Các quy định và Chính sách sẽ được ShipChung cập nhật thường xuyên.

danh-muc-dic-vu

Với tiêu chí liên tục đổi mới, khách hàng của ShipChung sẽ luôn được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực vận chuyển, dễ dàng giao hàng thành công hơn.

Trong quá trình thay đổi giao diện mới, ShipChung sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót cần bổ sung, các ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900-636-030

Email: support@boxme.asia

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

16 − 14 =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay