Shipchung gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua. Ở chặng đường sắp tới, Shipchung sẽ chính thức sáp nhập hệ thống vào Boxme nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng cao hơn.

Cụ thể, từ ngày 1/9/2018, Shipchung chính thức chuyển toàn bộ trình tạo đơn và quản lý tài khoản về hệ thống của Boxme. Shipchung vẫn duy trì hoạt động như một cổng giao hàng, nơi mà tất cả Qúy khách đều có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá giữa hơn 50 hãng vận chuyển trong và ngoài nước. Với việc sáp nhập vào hệ thống quản lý kho hàng của Boxme, hệ thống mới sẽ là một nền tảng hoàn chỉnh giúp người bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn với việc có thể tự động hoá từ khâu nhập hàng lưu kho, hoàn tất đơn hàng đến khâu vận chuyển tới tận tay khách hàng và quản lý dòng tiền COD.

Trong quá trình chuyển giao hệ thống, Shipchung có một số lưu ý sau:

  • Shipchung sẽ dừng chức năng tạo đơn và các dịch vụ trên hệ thống cũ (oms.boxme.asia) bắt đầu từ ngày 1/9/2018. Quý khách xin vui lòng đăng nhập trên hệ thống mới của Boxme để có thể sử dụng và trải nghiệm dịch vụ trên 1 hệ thống hiện đại hơn, ưu việt hơn.
  • Tài khoản Shipchung cũ của Qúy khách hàng sẽ được chuyển đổi sang tài khoản Boxme mới chỉ với một bước thao tác. Những khách hàng đang có tài khoản Shipchung có thể chuyển đổi ngay sang hệ thống mới theo hướng dẫn sau: https://blog.boxme.asia/vi/huong-dan-khach-hang-shipchung-chuyen-doi-sang-he-thong-moi-boxme-asia/
  • Về lịch sử đơn hàng và các báo cáo trên hệ thống cũ, quý khách vẫn có thể truy cập và theo dõi trên hệ thống cũ.
  • Số dư tài khoản trên hệ thống cũ sẽ được Boxme cập nhật trên hệ thống mới chậm nhất vào ngày 30/9/2018.
  • Thay vì tổng đài hỗ trợ của Shipchung, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Boxme (1900 636 068) để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đơn hàng hay hệ thống mới. Tổng đài hỗ trợ của Shipchung sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 31/08/2018.
  • Mọi thông tin giao dịch liên quan tới khách hàng như thông tin hóa đơn phí dịch vụ và tài khoản thanh toán phí dịch vụ cũng sẽ chuyển đổi sang thông tin của Boxme như sau: 

Tài khoản Ngân hàng:

+ Tài khoản số: 19128810438034
+ Mở tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – CN Hà Thành
+ Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẬU CẦN BOXME VIỆT NAM

Sự sáp nhập của Shipchung vào hệ thống Boxme hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với hệ thống hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Từ nay, Qúy khách có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển giá tốt và nhiều pháp hỗ trợ bán hàng tối ưu khác trên cùng một hệ thống đồng bộ hoàn toàn.

Kính mong Qúy khách hàng lưu ý các thông tin trên để tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Cũng với sự thay đổi như trên, nếu có những thắc mắc hay vấn đề liên quan đến hệ thống quản lý bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ kênh hỗ trợ của Boxme thay vì Shipchung như trước:

– Tổng đài CSKH: 1900 636 068
– Email: hotro@boxme.vn
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách!

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay