Kính gửi Quý khách hàng,
Năm cũ sắp qua đi, chúng ta lại sắp đón chào một năm mới tràn đầy hứng khởi. Hòa chung không khí đón xuân, công ty cổ phần Thương mại điện tử Shipchung kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với trăm điều may mắn, vạn điều thành công.
Trước thềm năm mới, Shipchung xin gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian vừa qua. Shipchung luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.
Năm 2017, Shipchung rất vui được phục vụ quý khách thông qua các dịch vụ giao hàng nội thành, giao hàng liên tỉnh, giao hàng trong ngày, dịch vụ giao hàng thu hộ (COD),…Năm Mậu Tuất sẽ mở ra một chặng đường mới với vô vàn dịch vụ khác biệt như giao hàng hỏa tốc, chương trình hỗ trợ flash sales trên nền tảng Zalo, dịch vụ chuyển phát quốc tế,… để hỗ trợ người Việt bán hàng hiệu quả không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra toàn thế giới.
Với những đổi mới và cải thiện chất lượng không ngừng, Shipchung cam kết sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho Quý khách hàng và nổ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc để truyền trao những giá trị tốt đẹp hơn.
Một lần nữa, xin kính chúc Qúy khách hàng một năm 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

2 × one =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay