(Baomoi.vn) Liên kết với hơn 10 hãng vận chuyển và có mức chuyển phát trung bình 100 ngàn đơn hàng mỗi tháng, ShipChung.vn đang tham vọng trở thành Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền toàn quốc uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cổng vận chuyển ShipChung.vn là sản phẩm của Công ty cổ phần Giải pháp Phần mền Hòa Bình (Peacesoft Solutions), ra mắt và đi vào hoạt động từ năm 2013. Sau 2 năm hoạt động, ShipChung.vn đã liên kết với hơn 10 hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ vinh danh Sao Khuê được diễn ra vào ngày 24/4/2015

Lễ vinh danh Sao Khuê được diễn ra vào ngày 24/4/2015


Đến nay ShipChung.vn đã có gần 20.000 tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Người bán chỉ cần tạo đơn hàng vận chuyển qua ShipChung, sau đó ShipChung sẽ lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất để giao đơn hàng, thu tiền hàng và trả lại người bán thông qua tài khoản Ngân Lượng.

Đặc biệt, Công vận chuyển ShipChung.vn vừa vinh dự được nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 hạng 4 sao.

Chia sẻ sau khi nhận giải Sao Khuê 2015, ông Hán Văn Lợi – Giám đốc ShipChung.vn không ngần ngại tiết lộ tham vọng đưa ShipChung.vn trở thành Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền toàn quốc uy tín số 1 tại Việt Nam – lời giải cho nút thắt cuối cùng trong TMĐT.

Được biết, sản phẩm Cổng vận chuyển ShipChung.vn hướng đến người dùng là những khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến: từ các sàn Thương mại điện tử, người bán lẻ đến người mua hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của ShipChung.vn. Người bán có thể tích hợp ShipChung.vn vào website bán hàng của mình để tự tính phí vận chuyển cho các mặt hàng của mình, theo dõi hành trình đơn hàng … Khách bán lẻ có thể đặt yêu cầu vận chuyển ngay trên website Shipchung.vn mà không cần tích hợp. Người mua hàng có thể truy cập vào Website Shipchung.vn để theo dõi hàng của mình được vận chuyển như thế nào, khi nào tới nơi…

Viettel Post là một trong những đối tác chính của ShipChung.vn

Viettel Post là một trong những đối tác chính của ShipChung.vn


ShipChung.vn sử dụng công nghệ dựa vào quy trình quản lý và phụ vụ khách hàng nhằm giải quyết những khó khăn của đối tác vận chuyển, người bán hàng và người mua hàng. Tới nay, sản phẩm đã 3 lần được nâng cấp với đầy đủ các tính năng dành cho người bán như hệ thống tính phí tự động, rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ tích hợp vào website của người bán, cho phép đặt mua và giao hàng toàn quốc. Cập nhật hành trình, trạng thái theo thời gian thực. Hệ thống cảnh báo tự động với các đơn hàng có thể giao trễ hoặc chuyển hoàn, tiếp nhận và trả lời khiếu nại trực tuyến…

Hiện nay ShipChung.vn đã có mạng lưới nhân viên giao nhận bao phủ khắp toàn quốc phối hợp cùng các hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp với chính sách giá riêng. Trung bình hàng tháng trên 100 ngàn đơn hàng được chuyển phát với mức tăng trưởng trung bình 20 – 30% một tháng.

Tuệ Minh

>> Xem Bảng giá dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của ShipChung

>> Xem Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của ShipChung

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

 
Có thể bạn quan tâm: Giao hàng, Chuyển phát nhanh EMS, Giao nhận hàng hóa, Phí ship hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

five × one =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay