Viettel Post là một trong những đối tác tin cậy, uy tín hàng đầu của ShipChung. Tại Hà Nội, Viettel Post có tới hơn 80 bưu cục để hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa. Một điểm đặc biệt đó chính là khi bạn tạo đơn trên hệ thống ShipChung sẽ có bưu tá Viettel Post đến tận địa chỉ của bạn lấy hàng và đi giao. Trong bài viết này hãy cùng ShipChung tìm hiểu cách tính cước phí chuyển phát nhanh Viettel Post ở Hà Nội nhé!

viettel-sc-03

Cước phí chuyển phát nhanh Viettel Post ở Hà Nội là bao nhiêu?

Để tính được cước phí chuyển phát nhanh Viettel Post tại Hà Nội trên hệ thống ShipChung bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách. Hãy tham khảo các cách sau:

Cách 1: Ngay tại trang chủ của ShipChung bạn sử dụng tính năng “Tính phí vận chuyển”, điền bốn thông tin: địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, trọng lượng đơn hàng và số tiền thu hộ (nếu có)

Cách 2: Bạn đăng nhập tài khoản của mình để tạo 1 đơn hàng Viettel Post trên hệ thống. Lúc này ShipChung sẽ đưa ra mức phí vận chuyển cuối cùng mà bạn phải trả cho đơn hàng của mình.

Cách 3: Sử dụng bảng giá vận chuyển của ShipChung. (Trên hệ thống của ShipChung chỉ có một bảng giá vận chuyển duy nhất áp dụng cho tất cả các hãng vận chuyển) Với cách này bạn sẽ cần tải Bảng phí vận chuyển của ShipChung vềvà đối chiếu đơn hàng của mình với bảng giá.

Ví dụ: Bạn ở Hà Nội và cần gửi hàng đi Cần Thơ. Sau khi đóng gói hàng hóa, bạn kiểm tra trọng lượng được: 250gr, bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post trên hệ thống của ShipChung. Hãy so sánh với bảng phí của ShipChung:

Gửi hàng tại Hà Nội (miền Bắc), nhận hàng tại Cần Thơ (miền Nam) => Cách miền

Trọng lượng: 250gr => Từ 0.25 đến 0.5kg

Đối chiếu trong mục 2.1 Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh ShipChung ta sẽ có cước phí là: 40.000 vnđ

Nấc Khối lượng (Kg) Giá cước trọn gói liên tỉnh (VNĐ)
Cùng miền Liên miền Cách miền
Từ 0 đến 0,25 25,000 29,000 32,000
Từ 0,25 đến 0,5 30,000 35,000 40,000
Trên 0,5 đến 1 42,000 54,000 55,000
Trên 1 đến 1,5 54,000 68,000 71,000

Với 3 cách trên bạn có thể dễ dàng tính được cước phí chuyển phát nhanh Viettel Post ở Hà Nội là bao nhiêu. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý tới các dịch vụ bổ sung như: dịch vụ thu tiền hộ COD, dịch vụ bảo hiểm … với các dịch vụ này sẽ có phí riêng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Viettel Post trên hệ thống ShipChung?

  • Nếu bạn sử dụng hệ thống của ShipChung để gửi hàng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bởi các thao tác tạo đơn hàng dễ dàng, thông tin của đơn hàng được cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Nhờ vậy bạn có thể heo dõi hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ của ShipChung, bạn sẽ được thống kê và quản lý các đơn hàng 1 cách đầy đủ. Dễ dàng kiểm soát chi phí vận chuyển
  • Bạn có thể sử dụng điện thoại di động để tạo đơn hàng của Viettel Post thông qua ứng dụng ShipChung.vn. Và bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và xử lý những đơn hàng của mình

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi gửi hàng qua ShipChung và lựa chọn hãng vận chuyển Viettel Post.

Trong suốt thời gian vừa qua Viettel Post và ShipChung thường xuyên phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi tạo đơn trên hệ thống của ShipChung. Hi vọng khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng ShipChung và Viettel Post trong thời gian tới!

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển và cần được tư vấn hãy liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900-636-030

Email: support@boxme.asia

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay