Theo dự báo của cơ quan khí tượng, từ 10/8, miền Bắc sẽ có mưa dông trở lại, gió đông nam thay thế gió tây nam khô nóng giúp thời tiết dịu dần, nhiệt độ xuống dưới 35 độ C.

Đến đêm, thời tiết miền Bắc sẽ có sự thay đổi rõ rệt, khi đới gió đông nam hoạt động mạnh kết hợp với vùng xoáy thấp gây mưa to ở nhiều nơi. Ở khu vực miền Bắc sẽ có mưa to vào 2 ngày tới. Tại Hà Nội sẽ có mưa tập trung ngày 11 và 12/8.
Theo đánh giá, đây có thể là đợt mưa lớn diện rộng và kéo dài liên tục nhiều ngày. Các chuyên gia khí tượng cảnh báo tình trạng ngập úng ở đồng bằng và nguy cơ sạt lở đất, lũ quét ở vùng núi. Mưa ở Bắc Bộ sẽ lan xuống các tỉnh miền Trung vào ngày 12/8.

Trước tình hình khí hậu thay đổi phức tạp như vậy ShipChung.vn khuyến cáo khách hàng trong việc vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm trong thời gian này. Khách hàng có thể đẩy đơn hàng để gửi sớm trước thời gian mưa bão.

Đồng thời ShipChung.vn cũng xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng tại khu vực Hà Nội có thể sẽ bị gián đoạn, không đến lấy hàng đúng như thời gian cam kết.
  • Về việc phát/giao hàng:
    • Với những đơn hàng đã được lấy mà chưa giao/phát hàng trong đúng dịp mưa bão có thể bị gián đoạn và không cập nhật trạng thái.
    • Các đơn hàng có thể bị trễ thời gian toàn trình so với cam kết khi gửi hàng qua ShipChung
    • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể.

Vậy chúng tôi xin được thông báo về tình hình thời tiết xấu có thể diễn ra để Quý khách nắm rõ và chủ động xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng vận chuyển của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay