Nếu bạn muốn gia tăng doanh số, có thêm đơn hàng trong tháng cô hồn này chỉ bằng cách thay đổi quan niệm trong dân gian, nhưng vẫn không thành công.

Hãy cho chuyên gia của chúng tôi một vài phút, chuyên gia của ShipChung sẽ cho bạn thêm cách để có được thêm đơn hàng trong tháng cô hồn này.

Chuyên gia của ShipChung sẽ hướng dẫn các cách giúp bạn hóa giải tháng cô hồn, đưa ra một số phương pháp, hướng marketing giúp bạn bán được thêm hàng hóa.

Khó tin quá phải không? Hãy để chuyên gia chứng minh cho bạn thấy. Nếu kiêng kỵ tháng cô hồn, đóng cửa kinh doanh, ngừng bán một số dòng sản phẩm thì bạn không nên. Cùng chúng tôi phân tích những điều không nên trong tháng cô hồn để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Theo Giáo sư Ngô Đức Thịnh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn văn hóa tín ngưỡng Việt Nam cho rằng, những kiêng kỵ nêu trên trong tháng cô hồn chỉ để giải quyết vấn đề tâm linh.

Giáo sư Ngô Đức Thịnh cho hay, “Người xưa thường quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” trong tháng cô hồn, tuy nhiên cũng đừng vì sợ ma quỷ mà gò bó mình. Điều này là không nên bởi cũng có người có thể gặp tai họa vì kiêng quá mức.

Hơn nữa, trong khoa học, chưa ai chứng minh nếu không kiêng được những điều cấm kỵ trong tháng 7 âm lịch thì sẽ bị gặp họa do ma quỷ gây ra. Ngay cả những việc cần kiêng kỵ trên cũng chỉ mang tính chất tương đối theo quan điểm của từng vùng miền hay cá nhân mà thôi. Trong khoa học, chưa ai chứng minh nếu không kiêng được những điều cấm kỵ trong tháng 7 sẽ gặp họa. Ngược lại, chưa ai chứng minh nếu kiêng được những điều cấm kỵ sẽ gặp an lành”.

Cái gì thuộc về kinh nghiệm dân gian, nhất là khía cạnh tâm linh người ta đã kiêng kỵ rồi thì mình nên theo, còn trong những trường hợp bất đắc dĩ phải làm thì sẽ có cách để hóa giải, không nên cứng nhắc. Thực ra, những cái ông bà ta kiêng kỵ nó thường liên quan đến thời tiết, thiên địa nhân, như động thổ, xây nhà, cưới xin. Còn bàn về kiêng kỵ có rất nhiều điều kiêng, xét về mỗi cá nhân trong tháng nào cũng có điều, có ngày người ta phải kiêng. Do đó, cứ hễ tháng Bảy là dừng lại mọi hoạt động thì đó là điều hoàn toàn phi lý. Đặc biệt, các hoạt động kinh doanh, buôn bán, mua sắm khác không liên quan gì”

Hãy tưởng tượng, cửa hàng của bạn sẽ như thế nào nếu bạn ngừng kinh doanh tháng cô hồn, bạn nhận được cuộc gọi của khách hỏi mua hàng, bạn không có hàng bán, bạn không mở cửa bán hàng. Điều đó sẽ thật tồi tệ với khách hàng, khách hàng sẽ mua của shop khác. Bạn cần hóa giải điều đó để hoạt động kinh doanh đều đặn và có thêm đơn hàng trong tháng cô hồn này.

Nếu bạn đã sẵn sàng từ bỏ những quan niệm sai lệch đó, hãy cùng chuyên gia của chúng tôi hóa giải tháng cô hồn để có thêm đơn hàng trong tháng.

Chuẩn bị chương trình khuyến mại hấp dẫn: Đưa ra chương trình thú vị, chương trình khuyến mại, giảm sâu 10-45% giá tuỳ từng sản phẩm. Theo đó, lời ngỏ bán hàng có nội dung hài hước: “Giựt cô hồn, giá hết hồn” “Giá cô hồn – mua thả ga”, và kèm logo, biển hiệu hình ảnh con ma ngộ nghĩnh, mô phỏng cho tháng cô hồn.

Trang trí trang web, Landing page bán hàng: Trang trí thêm trang web, landing page theo gam màu kích thích mua hàng, biểu tượng, hình ảnh ma bán hàng ngộ nghĩnh…

Chuẩn bị kênh marketing: Chạy đồng bộ kênh marketing Facebook, Google, forum, web bán hàng, kéo thêm nhiều khách hàng vào website, bài viết bán hàng.

Sẵn sàng ship hàng cho khách: Khách mua hàng, chuyển hàng dễ dàng đến khách, lựa chọn đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng tạo đơn, bưu tá sẵn sàng đến lấy hàng và đi giao cho khách, đảm bảo khách nhận được hàng hóa và hài lòng trong tháng cô hồn.

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay