Để việc quản lý các đơn hàng vận chuyển thuận tiện hơn Quý khách cần nhận được các thông báo mới nhất về tình trạng vận đơn phát sinh trong ngày. Quý khách có thể nhận thông báo thông qua 3 hình thức sau: Email, SMS hoặc qua tài khoản Facebook. Vui lòng cài đặt cấu hình “Nhận thông báo” từ ShipChung.vn theo các bước sau:

1. Chọn cấu hình tài khoản

Ở phía bên trái màn hình Quý khách chọn mục “Cấu hình tài khoản” => “Tài khoản cá nhân”

1.chon_cau_hinh

2. Cấu hình nhận thông báo

Quý khách vui lòng chọn các hình thức phù hợp và thuận tiện nhất để nhận thông báo từ ShipChung.vn

2.3_hinh_thuc_nhan_thong_bao

Hình thức 1 Nhận thông báo qua Email: ( Là hình thức thông báo đầy đủ nhất của ShipChung)

Qúy khách sẽ nhận được tất cả các thông báo từ ShipChung thông qua Email được đăng ký tại mục này. Các trường hợp khiếu nại, xử lý vận đơn sẽ được ShipChung gửi thông báo qua hình thức Email. Sau mỗi ngày giao dịch ShipChung sẽ gửi 1 email thông báo tất cả các giao dịch được phát sinh trong ngày của khách hàng.

Hình thức 2 Thông báo qua SMS:

ShipChung chỉ gửi SMS với các trường hợp vận đơn cần xử lý gấp. Quý khách không thể gửi tin nhắn phản hồi tới số điện thoại của ShipChung, vui lòng phản hồi với ShipChung thông qua hình thức “Tạo yêu cầu” gửi email tới: support@shipchung.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900.636.030

Hình thức 3 Thông báo qua Facebook:

Để nhận được thông báo qua Facebook Quý khách vui lòng chọn mục “Liên kết Facebook” => tích chọn mục “Thông báo qua Facebook”

Lưu ý: Nếu quý khách có nhiều tài khoản Facebook vui lòng đăng nhập Facebook bằng tài khoản muốn liên kết tại 1 cửa sổ trình duyệt khác sau đó nhấn nút “Liên kết facebook”. Một của sổ mới sẽ hiện lên, vui lòng nhấn “OK” để hoàn tất quy trình liên kết.

4.Lien_ket_facebook

Sau khi liên kết tài khoản Facebook thành công Quý khách sẽ nhận được thông báo từ ShipChung. Tuy nhiên ShipChung chỉ gửi thông báo qua Facebook với một số vấn đề phát sinh với vận đơn nhứ: các vận đơn cần xác nhận chuyển hoàn.

3.Thong_bao_tu_facebook

Quý khách nên cấu hình lựa chọn đầy đủ cả 3 hình thức để nhận được thông báo mới nhất và phối hợp cùng ShipChung.vn kịp thời để xử lý vận đơn.

ShipChung mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Để được hỗ trợ cụ thể vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài CSKH: 1900-636-030
  • Email: support@boxme.asia

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng, Chuyển phát nhanh EMS, Giao nhận hàng hóa, Phí ship hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

one × three =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay