Cụm từ “dropshipping” gợi lên một loạt các câu trả lời. Một số người tin rằng đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu với thương mại điện tử. Những người khác thì lại phản bác ý kiến đó khi nghe quá nhiều về những trò gian lận của dropshipping và những hứa hẹn về sản phẩm hoàn hảo. Với rất nhiều tin đồn và thông tin sai lạc xung quang hình thức này, thật khó để phân biệt và tin vào điều gì.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết và kỹ lưỡng để bạn có thể biết rõ hơn về mô hình dropshipping. Những bài viết dưới đây không nhằm mục đích bán hàng và cũng không có chút gian lận nào – kiến thức hoàn toàn trung thực và được biết bởi những người đã áp dụng mô hình dropshipping, các doanh nghiệp đã thành công với hình thức này. Chúng tôi sẽ không nói cho bạn những gì chúng tôi nghĩ là có thể làm, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì chúng tôi biết dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để có thể kinh doanh với mô hình dropshiping riêng của mình, tránh những sai lầm có thể giết chết mô hình kinh doanh này. Chúng tôi sẽ thảo luận tất cả mọi thứ, từ những kiến thức cơ bản để điều hành một doanh nghiệp dropshipping và xử lý một số vấn đề phát sinh.

1. Dropshipping là gì?

Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ mà một cửa hàng không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình. Thay vào đó, khi một cửa hàng bán một sản phẩm cụ thể, không có sản phẩm lưu kho mà họ mua sản phẩm từ một bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Kết quả là, những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy sản phẩm hoặc xử lý sản phẩm.

Xem thêm tại đây https://www.shipchung.vn/dropshipping-la-gi/

2. Các chuỗi cung ứng và quy trình hoàn chỉnh của mô hình Dropshipping

“Chuỗi cung ứng” là thuật ngữ ưa thích mô tả con đường một sản phẩm cần thiết để đi, từ khái niệm thông qua sản xuất và khâu cuối cùng là đến tay khách hàng. Nếu chúng ta đang nói chuyện với những người có kinh nghiệm về chuỗi cung ứng, họ sẽ nhấn mạnh chuỗi cung ứng của sản phẩm cụ thể đến mức biết được cách khai thác nguyên liệu (như dầu mỏ hoặc cao su) được sử dụng để sản xuất hàng hóa. Nhưng điều có một chút khốc liệt.

Xem thêm tại đây https://www.shipchung.vn/cac-chuoi-cung-ung-va-quy-trinh-hoan-chinh-cua-mo-hinh-dropshipping/
3. Tìm kiếm và làm việc với nhà cung cấp Dropshipping
Trước khi tìm kiếm các nhà cung cấp, nó rất quan trọng để biết cách phân biệt giữa nhà cung cấp bán buôn chính thống và các cửa hàng bán lẻ có dịch vụ cung cấp như bán buôn. Một nhà bán buôn thực sự mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và thường có thể cung cấp cho bạn một mức giá tốt hơn.
Xem thêm tại đây https://www.shipchung.vn/tim-kiem-va-lam-viec-voi-nha-cung-cap-dropshipping/
4. Lựa chọn hàng hóa để Dropship
Rào cản lớn nhất của một doanh nghiệp dropshipping mới là phải đối mặt với việc lựa chọn hàng hóa để tập trung đầu tư. Đó là điều dễ hiểu – nó có khả năng quyết định đến những gì mà bạn sẽ thực hiện và có ảnh hưởng lâu dài đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp.
Xem thêm tại đây https://www.shipchung.vn/lua-chon-hang-hoa-de-dropship/
5. Bắt đầu dự án kinh doanh Dropshipping
Tại thời điểm này, bạn cần trang bị cho mình những nguyên tắc dropshipping cơ bản và có thể suy nghĩ về việc khởi động dự án kinh doanh. Trước khi ban đầu, bạn sẽ phải xem xét các bước kinh doanh và các vấn đề về tài chính sau đây nếu muốn kinh doanh một cách nghiêm túc. Một số điều là bắt buộc, còn một số khác sẽ là ý tưởng tốt, nhưng đối với những điều được liệt kê ở phía trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế đau đầu khi bắt đầu kinh doanh.
Xem thêm tại đây https://www.shipchung.vn/bat-dau-du-kinh-doanh-dropshipping/

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Để được hỗ trợ thêm về vấn đề thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ:

Có thể bạn quan tâm: Chuyen phat nhanh, Chuyen phat nhanh viettel, CoD, Ship hang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

five × four =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay