5h ngày 5/11, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết áp thấp nhiệt đới đang tiến vào các tỉnh Đông Nam Bộ. Hồi 4h sáng nay, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách bờ biển Bà Rịa -Vũng Tàu khoảng 120 km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50 km/h), giật cấp 8. Huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận đang có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7.

Dự báo trong 6 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15 km. Đến 10h, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới sẽ ở trên bờ biển các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, giật cấp 8. Đến chiều, áp thấp nhiệt đới sẽ đổ bộ vào đất liền trên khu vực Đông Nam Bộ rồi suy yếu thành một vùng áp thấp.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, 2 ngày tới, Nam Bộ sẽ có mưa to, rải rác có giông. Các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng đề phòng giông lốc, sạt lở, lũ quét.

Trước tình hình khí hậu như vậy, ShipChung.vn khuyến cáo việc vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện tại khu vực Đông Nam Bộ: Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng chưa theo như đúng  như cam kết. ShipChung.vn xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng  tại các tỉnh Đông Nam Bộ có thể bị giãn đoạn, nếu quý khách chưa được lấy hàng/giao hàng, vui lòng tăng thêm chỉ tiêu lấy hàng cho ShipChung.
  • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng, nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

    Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

    Đăng Ký Ngay