Ngày 20/02/2017, ShipChung ra mắt thị trường dịch vụ chuyển phát quốc tế, đánh dấu bước phát triển mới trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển, giao hàng đến hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới . Có được bước phát triển này chính là nhờ sự nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, chủ động hỗ trợ khách hàng giao hàng thành công, cũng như có được niềm tin yêu của khách hàng với ShipChung.
Nhân dịp này, ShipChung phối hợp cùng các đối tác vận chuyển triển khai chương trình: “RA MẮT RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI”.
Tham gia chương trình, ngoài việc được trải nghiệp dịch vụ tiện lợi, đảm bảo, Quý khách còn được giảm giá lên tới 40% khi chuyển phát quốc tế, phạm vi áp dụng cho tất cả khách hàng Duyệt đơn thành công trên ShipChung.vn từ ngày 20/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017.
Nội dung

  • Giảm giá 40% cho đơn hàng gửi tới HongKong, Singapore
  • Giảm giá 20% cho đơn hàng gửi tới các nước còn lại

Thời gian:

  • Áp dụng cho những đơn được Duyệt lấy hàng từ 20/02/2017 – 31/03/2017

Đối tượng áp dụng:

  •  Áp dụng cho tất cả khách hàng ShipChung, không phân biệt khách hàng mới, cũ. Khi khách hàng tạo đơn thông qua ứng dụng trên di động ShipChung (iOS; Android) và trên hệ thống Seller.shipchung.vn.

Hình thức khuyến mại:

  • Giảm 40% phí chuyển phát khi nhập mã “QT40″ duyệt đơn hàng chuyển phát quốc tế gửi đến Hongkong, Signgapore.
  • Giảm 20% phí chuyển phát khi nhập mã “QT20″ duyệt đơn hàng chuyển phát quốc tế gửi đến các nước khác trên thế giới (Ngoài 2 nước Hongkong, Signgapore).

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay