Từ ngày 1/7/2015, mạng lưới chuyển phát của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) được mở tới 100% xã trên lãnh thổ Việt Nam. Đây là tuyên bố của đại diện Viettel Post vào thời điểm Viettel Post tròn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát trên thị trường Việt Nam (1/7/1997 – 1/7/2015).
..
chuyển phát nhanh viettel post - viettel chuyển phát nhanh
..

Cùng với tuyên bố này, đại diện Viettel Post cho biết: Doanh nghiệp sẽ hoàn thành mục tiêu mở mạng lưới đến tất cả các xã trên toàn lãnh thổ Việt Nam sớm hơn dự kiến 6 tháng. Để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử triển khai bán hàng trên toàn quốc, Viettel Post đã tăng tốc và hoàn thành mở mạng tới 100% tuyến xã ngay trong 6 tháng đầu năm thay vì mục tiêu đạt 95% vào cuối năm nay. Như vậy, với hơn 300 bưu cục, gần 3000 nhân viên và cộng tác viên, Viettel Post có thể thực hiện chuyển phát các dịch vụ trong đó có dịch vụ Phát hàng thu tiền tới 100% huyện, xã trên toàn quốc, kể cả các xã đảo xa xôi.

Cùng với việc mở 100% mạng lưới đến xã, Viettel Post cũng sẵn sàng về cơ sở hạ tầng và nhân sự cho sự kiện bùng nổ dịch vụ hậu cần cho các hoạt động thương mại điện tử. Với cùng chất lượng dịch vụ, hành trình thời gian song mạng lưới chuyển phát của Viettel Post được mở rộng tới tận xã, sẽ là điều kiện tốt hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử phát bưu gửi tới tận địa chỉ khách hàng. Với lợi thế đó, Viettel Post đặt chiến lược đến năm 2020, doanh thu dịch vụ này sẽ chiếm trên 50% cơ cấu tổng doanh thu thay vì chỉ chiếm gần 10% như hiện tại.
Bên cạnh việc mở mạng lưới, tổng doanh thu các dịch vụ của Viettel Post trong 6 tháng đầu năm hoàn thành 100% kế hoạch và tăng trưởng 48% so với cùng kỳ năm 2014. Đây cũng sẽ là tốc độ tăng trưởng doanh thu trung bình hàng năm của Viettel Post từ nay đến năm 2020 theo chiến lược đã được đề ra.
Theo đó, trên hệ thống ShipChung.vn các tuyến phát của VTP cũng được mở 100% tới các tuyến xã đảo vùng xa.
Hi vọng với sự hợp tác này ShipChung và Viettel Post sẽ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các Shop bán hàng thuận tiện hơn và góp phần cho ngành TMĐT Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa!

Theo ViettelPost.com.vn

Tôi muốn Ship hàng!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

4 + 4 =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay