ICTnews – Từ ngày 10/8 đến 9/9/2014, các đơn hàng gửi từ Hà Nội, TP.HCM đến các trung tâm tỉnh, thành phố trong cả nước dùng dịch vụ của Netco qua Cổng giao nhận vận chuyển hàng cho TMĐT Shipchung.vn sẽ được giảm phí vận chuyển từ 15 – 25%.

Đây là nội dung của chương trình khuyến mãi “Netco và Shipchung.vn đồng hành cùng thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam” vừa được Shipchung.vn phối hợp cùng Công ty CP Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (Netco) chính thức khởi động.

Netco và Shipchung muốn tháo gỡ khâu giao nhận cho các sàn Thương mại điện tử tại Việt Nam

Netco và Shipchung muốn tháo gỡ khâu giao nhận cho các sàn Thương mại điện tử tại Việt Nam

Chương trình áp dụng cho những vận đơn của các khách hàng đã đăng ký tài khoản của Shipchung.vn, chọn dùng dịch vụ của Netco để gửi hàng từ Hà Nội, TP.HCM đi các trung tâm tỉnh, thành phố trong thời gian từ 10/8 đến hết ngày 9/9/2014.

Cụ thể, tất cả các đơn hàng được duyệt lấy hàng thành công trong khoảng thời gian 10h00 ngày 10/8/2014 đến 23h59 ngày 9/9/2014 sẽ được hưởng các mức ưu đãi giảm giá vận chuyển từ 15% cho đến 25% trên mỗi đơn hàng. Trong đó, các khách hàng có số vận đơn dưới 10 sẽ được hưởng mức chiết khấu 15%; mức chiết khấu giảm giá 20% được áp dụng cho các đơn hàng từ 11 đến 200 của khách hàng; và mức chiết khấu giảm giá cao nhất, 25%, được áp dụng đối với các đơn hàng từ thứ 201 trở lên của khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Thế, Tổng Giám đốc Netco cho biết, từ năm 2007, DN chuyển phát này đã nhận thấy TMĐT là một thị trường đầy tiềm năng. “Đây là lý do chúng tôi muốn tập trung đẩy mạnh vào thị trường này. Chương trình “Netco và Shipchung.vn đồng hành cùng TMĐT Việt Nam” mong muốn đem đến cho khách hàng một quy trình mua sắm tối ưu và thuận lợi”, ông Thế chia sẻ.

Theo ICTNews ngày 12/8/2014

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]


Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển, Chuyển phát nhanh DHL, Dịch vụ cod, Bảng giá ship bưu điện

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

2 × five =

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay