Giao hàng thu tiền hộ CoD giúp gia tăng cơ hội bán hàng cho shop kinh doanh, do 95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm với hình thức “giao hàng CoD”. Đặc biệt với shop kinh doanh có nhu cầu vốn lớn thì nhận tiền thu hộ CoD đều đặn, nhanh gọn, dễ dàng sẽ giúp shop chủ động quay vòng vốn hiệu quả. Do vậy, khi Quý khách sử dụng dịch vụ của ShipChung, Quý khách hãy cân nhắc lựa chọn nhận tiền thu hộ qua hình thức nào để có thể dễ dàng nhận tiền, kịp thời bổ sung vào nguồn vốn kinh doanh nhé.

1. Tiện lợi – nhanh chóng

Đối với NganLuong.vn : Khách hàng đã có tài khoản Nganluong.vn thì việc xác nhận Thanh toán NganLuong.vn và Shipchung.vn là rất dễ dàng và ngay lập tức

Đối với thẻ Ngân Hàng:

  • Để xác nhận thanh toán với Thẻ ATM Ngân hàng, Quý khách cần chọn Ngân hàng và gửi hình ảnh mặt trước, sau CMND và mặt trước thẻ ATM.
  • Sau khi thông tin được gửi về Shipchung.vn, Quý khách xác nhận trong email và chờ xác nhận đồng ý thanh toán từ phía Ngân hàng.

Đối với thẻ ATM, sẽ tiện lợi khi nhận tiền vì tiền sẽ chuyển trực tiếp về Ngân hàng theo mã số thẻ và CMND của Quý khách.

Tuy nhiên quá trình xác nhận sẽ cần thông tin xác nhận từ phía Ngân hàng theo quy định về mặt thanh toán.

2. Chi phí và quản lý

Đối với Nganluong.vn: Chi phí thanh toán rút tiền từ Shipchung.vn về Nganluong.vn là miễn phí. Từ Nganluong.vn về Ngân hàng sẽ phụ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách.

Đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội thì các Ngân hàng sau sẽ được miễn phí khi rút từ Nganluong.vn: Techcombank, TienPhongBank, Sacombank, VIBank, Á Châu, VPBank, Martime Bank, Eximbank, Seabank, Đông Á.

Đối với khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác thì các Ngân hàng sau sẽ được miễn phí khi rút tiền từ Nganluong.vn: Techcombank, TienPhongBank, VIBank, Eximbank, Seabank, Đông Á.

Việc thanh toán về Tài khoản Nganluong.vn khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và quyết định thời điểm rút tiền.

Đối với tài khoản Doanh nghiệp để xác nhận thanh toán giao dịch có thể sử dụng Nganluong để xác nhận.

Đối với Trực tiếp từ thẻ ATM: mặc định chung theo hình thức thanh toán là 5,500 VND/giao dịch.

Vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần khách hàng sẽ được chuyển tiền về Ngân hàng sau khi quá trình đối soát và chuyển tiền hoàn tất.

3. Nên sử dụng hình thức thanh toán nào

Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng mà mỗi hình thức có lợi thế khác nhau.

Đối với việc thanh toán qua ATM là hình thức nhanh chóng và tiện lợi, theo dõi được ngay lập tức cho khách hàng nhưng lại không có lợi về chi phí, quản lý việc thanh toán.

Việc thanh toán trong quá trình kinh doanh là một quá trình liên tục và xuyên suốt nên nếu chọn thanh toán qua ATM thì việc mất phí sẽ là vấn đề mặc định khi sử dụng.

Về lâu dài, với NganLuong.vn Quý khách hàng sẽ tiện lợi hơn về mặt chi phí, quản lý các khoản thanh toán từ Shipchung.vn

Với mỗi hình thức kinh doanh, sản phẩm, quy mô và nhu cầu khác nhau thì từng hình thức sẽ mang lại lợi ích khác nhau. Chúc quý khách sẽ tìm được hình thức Thanh toán trên hệ thống Shipchung.vn phù hợp giúp Quý khách kinh doanh thành công hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản NganLuong.vn: https://www.shipchung.vn/ho-tro/huong-dan-tao-tai-khoan-nganluong-vn/

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay