n tượng đu tiên vi các bé luôn là n tượng quan trng nht. Ranger Bikes Vit Nam đã làm được điu đó nh kiu dáng thiết kế thân thin, nhng tin li hu ích phát trin trí thông minh, phát trin tính t lp và mt h thng tin nhn tương tác thc chăm sóc các bé khi giao hàng.

Nhắc đến dòng xe đạp cân bằng cho bé, chắc hẳn nhiều bạn chưa biết dòng xe này là gì? Xe đạp cân bằng là một trong những loại xe đạp có khả năng giúp bé tập giữ thăng bằng khi ngồi trên xe một thời gian ngắn. Đầu tiên chợt nhìn thấy chiếc xe đạp cân bằng bạn sẽ rất ngạc nhiên và nghĩ rằng xe không có bàn đạp thì đi sao được. Thế nhưng với sự hiếu động của trẻ em, đây lại là điều mà nhiều bé tò mò, yêu thích. Đây chính là điểm  kích thích sự phát triển từ thể chất đến trí não của bé ngay giai đoạn vàng từ 2- 5 tuổi.

Tuy nhiên để bé yêu thích, sử dụng xe là cả quá trình chinh phục. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu RANGER BIKES VIỆT NAM, đã làm gì để chinh phục những HOÀNG ĐẾ TÍ HON.

xe dap can bang

Đến Ranger Bikes, bạn sẽ thấy được sự ấn tượng với dòng xe này. Ngoài tiện ích phát triển thể chất, phát triển trí thông minh, xây dựng tính tự lập, rèn luyện sự tự tin, thì hơn cả là dịch vụ hỗ trợ chăm sóc HOÀNG ĐẾ TÍ HON hoàn hảo. Ranger Bikes tâm niệm rằng: “Bên cạnh những tiện ích phát triển cho bé, thiết kế ngộ nghĩnh kích thích tính sáng tạo, thì việc quan tâm đến dịch vụ, chăm sóc bé kịp thời sẽ mang lại thành công cho sản phẩm”

Xe đp cho HOÀNG Đ TÍ HON ng nghĩnh và đơn gin

Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng quan trọng nhất. Đặc biệt với những cô bé, cậu bé, ấn tượng ban đầu sẽ mang lại niềm đam mê, thích thú. Dòng xe đạp cân bằng của Ranger Bikes đã làm được điều đó, xe có thiết kế màu sắc đa dạng, ngộ nghĩnh, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, kích thích tính sáng tạo, rèn luyện bản thân mang lại cho các HOÀNG ĐẾ TÍ HON những trải nghiệm hồn nhiên, vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Xe đạp cân bằng

Sn phm tt, tương tác chăm sóc vi bé càng phi tt

RANGER BIKES VIỆT NAM đã chinh phục các bé, tuy nhiên, để mang lại thành công, công ty phải làm tốt khâu chăm sóc cho khách hàng. Đối tượng sử dụng xe là các bé, nhưng khách hàng chi trả là các ba mẹ. Do vậy, chúng tôi phải chăm sóc thật tốt cho hai đối tượng này.

Anh Đức – Quản lý sản phẩm chia sẻ: “Thời gian đầu, khi giao hàng đến bé đúng thời điểm bé đang không vui, giao chậm không đúng thời gian, bé vòi vĩnh không thích nữa, bé thay đổi thích cái khác, bé không thích màu xanh, bé không thích hình chú chuột… Những thay đổi này làm chúng tôi rất đau đầu và đa số tâm lý mua hàng đã muốn mua là có NGAY & THẬT NHANH

Ranger Bikes nhận thấy rằng, mình đang thiếu một hệ thống tương tác với các bé, với ba mẹ các bé. Đơn hàng của Ranger Bikes không được cập nhật trạng thái tương tác giữa công ty và ba mẹ để kịp thời có hướng chăm sóc, cùng ba mẹ động viên bé. Đơn giao chậm, không biết chậm bao ngày, đơn đến vào lúc nào, lý do chuyển hoàn, giao chậm là gì, để thông báo đến ba mẹ bé, trò chuyện, tán gẫu lại với bé, làm cho bé thích.

ShipChung-trai-nghiem-cong-nghe-820x582

Thiếu một hệ thống tương tác, quản lý thông minh đã ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của Ranger Bikes. Nhưng thật may, Ranger Bikes đã tìm ra được giải pháp vận chuyển, tương tác, chăm sóc với bé thật dễ dàng. Với tiện ích thông minh, tương tác theo thời gian thực trên màn hình điện thoại của giải pháp vận chuyển, Ranger Bikes có thể tương tác với ba mẹ các bé, tán gẫu với các bé, chăm sóc các bé, làm cho các bé hng thú, yêu thích.

Giờ đây, RANGER BIKES VIỆT NAM và các HOÀNG ĐẾ TÍ HON có thể thỏa sức sáng tạo, vui đùa, cùng bé phát triển trí thông minh rồi!

Mình rt thích tiện ích báo cáo trạng thái đơn hàng, tin nhắn tương tác theo thời gian qua Zalo, qua ứng dụng (App) ShipChung trên điện thoại. Mọi trạng thái đơn giao thành công, chuyển hoàn, đơn cần xử lý gấp đều nằm trong lòng bàn tay, mình dễ dàng tương tác với ba mẹ bé, chăm sóc tán gẫu, làm cho bé vui, thích thú với sản phẩm. Mình kết mấy cái tiện ích thông minh ý lắm!” – Chị Hoài, phụ trách chăm sóc của Ranger Bikes Việt Nam chia sẻ.

Bạn vẫn còn tò mò và thắc mắc về tính năng của xe đạp cân bằng RANGER thì hãy xem clip dưới đây và cho bé cùng xem nữa vì bé sẽ không muốn bỏ qua trò chơi thú vị của các bạn cùng trang lứa khác.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=hdGLH8VxJ5o

Video: https://www.youtube.com/watch?v=_9WFnPvedSg

Cùng sẵn sàng sở hữu một chiếc RANGER BIKES cho bé nhà mình thôi! TRUY CẬP NGAY website của RANGER BIKES để rinh và nô đùa cùng bé nhé.
 

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay