Ngày 20/02/2017, ShipChung ra mắt thị trường dịch vụ chuyển phát quốc tế, đánh dấu bước phát triển mới trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển trên toàn khu vực và toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế do ShipChung cung cấp trên cơ sở hợp tác với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu DHL, UPS, DPEX, TNT…đảm nhiệm chuyển phát hàng hóa, tài liệu cho các khách hàng từ Việt Nam kết nối tới 220 quốc gia và 12 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của ShipChung được kỳ vọng sẽ phát huy, khai thác được thế mạnh về hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, thông minh, dễ sử dụng cũng như ưu thế về chất lượng của mạng chuyển phát phủ rộng toàn cầu của các đối tác vận chuyển quốc tế DHL, UPS, DPEX, TNT…

Ông Hán Văn Lợi – CEO ShipChung cho biết: “Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam bán hàng ra toàn thế giới và ngược lại với các trung tâm xử lý đơn hàng và mạng lưới đối tác trên toàn cầu. Sau thời gian nỗ lực kết nối và triển khai các trung tâm xử lý đơn tại Mỹ, ThaiLand, Indonesia, Malaysia, chúng tôi chính thức công bố dịch vụ và sẵn sàng phục vụ các khách hàng tại Việt Nam. “

Với ưu điểm:

– Tạo đơn hàng dễ dàng thông qua các ứng dụng di động, trên hệ thống website oms.boxme.asia

– Giá cước ưu đãi, rẻ nhất thị trường.

– Bưu tá lấy hàng tận nơi trong vòng 2h kể từ khi phát sinh đơn hàng.

– Đóng gói đảm bảo, miễn phí, hỗ trợ khai quan giảm chi phí cho khách hàng.

– Tra cứu hành trình tự động, chủ động thông báo thời gian vận chuyển, tình trạng cho khách hàng.

– Đối tác vận chuyển lớn, uy tín: DHL, Fedex, UPS, TNT, USPS, S.F Express, Kerry Express…

– Đối tác dịch vụ kho hàng quốc tế fulfillment boxme global

tao-don-quoc-te

Với dịch vụ chuyển phát quốc tế của ShipChung, sẽ giúp chuyển phát tới mọi quốc gia một cách dễ dàng nhất: tiết kiệm thời gian làm thủ tục, giá cước vận chuyển minh bạch, rõ ràng, hàng hóa, bưu phẩm được nhận lấy hàng tận nơi, đảm bảo an toàn.

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của ShipChung, bạn chỉ cần truy cập ShipChung trên máy tính hoặc cài App ShipChung (Android, iOS), tra cước phí & tạo đơn, là bưu phẩm, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

Đặc biệt, trong thời gian từ 20/02 – 31/03/2017, khách hàng tạo đơn chuyển phát quốc tế sẽ được giảm phí vận chuyển 40% khi gửi hàng tại HongKong, Singapore và giảm 20% đến các quốc gia còn lại.


 
 

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay