ICTnews 21/12/2015 – Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền ShipChung.vn vừa công bố ứng dụng trên di động mới với nhiều tính năng, trong đó nổi bật là việc hiển thị danh sách 700 điểm giao dịch liên kết trên toàn quốc được vận hành bởi ViettelPost và Kerry Express.

ứng dụng di động shipchung

Thông qua ứng dụng mới ra mắt này, người bán có thể tìm thấy các bưu cục gần nhất xung quanh vị trí hiện tại của mình để tạo vận đơn rồi mang hàng đến gửi. Người bán sẽ chủ động hơn mà không nhất thiết phải chờ bưu tá đến lấy hàng đi giao. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các người bán có số lượng đơn hàng nhỏ vì luôn có ít nhất một bưu cục liên kết của ShipChung nằm trong bán kính tối đa 2km tại các đô thị trung tâm các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu không giao được, hàng sẽ được lưu tại bưu cục gần nhất để người bán thông báo cho người mua đến lấy sau. Trường hợp đồng ý đổi trả, người bán sẽ hướng dẫn người mua mang hàng ra bưu cục gần nhất để được giảm 50% phí vận chuyển quay đầu.

Ông Hán Văn Lợi, giám đốc điều hành ShipChung.vn cho biết “Nghiên cứu của Comscore cho thấy 63% khách hàng ưu tiên mua sắm tại các website có chính sách đổi trả dễ dàng. Thông qua mạng lưới bưu cục trải rộng toàn quốc, ShipChung muốn giúp người bán hoàn thiện tốt hơn dịch vụ sau bán hàng để tăng trưởng doanh số”

ứng dụng di động shipchung

..

Ngoài ra ứng dụng ShipChung trên nền iOS và Andriod còn cho phép người dùng đăng nhập nhanh bằng vân tay;Tạo vận đơn chuyển phát nhanh chỉ trong vòng 30 giây; Kiểm tra hành trình và trạng thái vận đơn theo thời gian thực mọi nơi mọi lúc; cảnh báo các vận đơn cần xử lý gấp với 3 trạng thái: giao hàng, lấy hàng, vượt cân…

Người dùng có thể cài đặt dễ dàng bằng cách tìm từ khoá ShipChung trên các kho tải Apple AppStore hoặc Google Play hoặc tại website của ShipChung.vn.

Cổng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng cho TMĐT Shipchung.vn được Công ty CP Giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft) khởi động xây dựng từ đầu năm 2012 nhằm tháo gỡ khó khăn trong khâu giao vận và thanh toán cho các website TMĐT.

– Theo ICTnews- 

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng tận nơi, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Ship hàng CoD, Bảng giá vận chuyển hàng hóaChuyển hàng thu tiền hộ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay