Hiện nay, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ CoD đang được sử dụng phổ biến trong ngành thương mại điện tử ở Việt Nam. Đây là hình thức vận chuyển mang đến nhiều lợi ích cho cả người mua và người giao hàng. Vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ ship cod qua bưu điện thông qua hệ thống của ShipChung thì giá, phí ship CoD là bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu ngày và quy trình thủ tục có khác gì không, ưu nhược điểm là gì ?

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD bưu điện thông qua ShipChung là gì?

Thông qua hệ thống của ShipChung khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ ship CoD của bưu điện Việt Nam (VNPOST). Dịch vụ COD là dịch vụ đi kèm với dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát tiết kiệm EMS. Người nhận sẽ nhận hàng rồi mới thanh toán tiền hàng cho bưu tá. Sau đó VNPOST và ShipChung sẽ chuyển lại khoản tiền hàng đó lại cho người bán hàng.

Dịch vụ ship COD của bưu điện phù hợp với những khách hàng nào?

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD của bưu điện trên hệ thống của ShipChung phù hợp với những khách hàng kinh doanh online, những mặt hàng như quần áo, thời trang, phụ kiện … Đặc biệt là các shop kinh doanh có người mua hàng ở những khu vực huyện xã vùng xa, các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vì sao nên sử dụng dịch giao hàng thu tiền hộ COD của bưu điện trên ShipChung?

Khi sử dụng dịch vụ của ShipChung bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Bạn không phải mang hàng đến bưu cục mà sẽ có bưu tá đến tận nhà hoặc kho.
  • Bạn không phải làm thủ tục gửi hàng tại bưu cục. Bạn có thể tạo yêu cầu chuyển hàng online.
  • Bạn không phải lên bưu cục nhận tiền. Tiền thu hộ sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản, định kỳ 2 lần/ tuần (thứ 3 và thứ 6)

Phí dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD bưu điện là bao nhiêu tiền?
Bạn có thể xác định chi phí vận chuyển bằng cách sử phần mềm tính phí tự động của shipchung tại đây.
Bạn có thể tự tính mức phí để đối chiếu. Mức phí COD được quy định rõ ràng trong bảng phí vận chuyển của ShipChung. Khi gửi hàng bạn cần lưu ý đến bảng phí này để cộng thêm với phí vận chuyển của đơn hàng.

Ví dụ: Bạn có đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội đi TP. Hải Phòng, giá trị đơn hàng là: 500.000vnd. Bạn sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện trên hệ thống của ShipChung. Vậy phí thu hộ là 10.000 vnđ

Hãy lưu ý rằng, phí vận chuyển sẽ được tính độc lập với phí thu hộ COD nhé. Hi vọng rằng những thông tin mà ShipChung cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ của ShipChung hãy liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900-636-030

Email: support@boxme.asia

tôi muốn ship hàng

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay