Bạn đang dùng mọi cách để gieo vào tâm trí khách hàng ý niệm về sản phẩm của mình. Bạn tinh chỉnh trang web bán hàng và viết email để mời gọi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Bạn đau đầu đưa ra những khuyến mãi, những gợi ý tuyệt vời thúc giục khách hàng mua hàng càng nhanh càng tốt. Bạn làm tất cả những gì có thể để hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình với mục đích khiến khách hàng không ngần ngại rút hầu bao.

Nhưng công cuộc khó khăn và gian nan nhất trong quá trình hoàn tất 1 đơn hàng lại là công việc giao hàng. Lúc này bạn giao hàng hóa của mình cho bưu tá và bạn không thể kiểm soát được thời gian giao hàng và thái độ của họ với khách hàng.

Giao hàng có thể giúp bạn phát triển thương hiệu nhưng nó cũng có thể phá hủy hoàn toàn thương hiệu của bạn. Vậy làm thế nào để bạn quản lý được rủi ro này?

background

..

Hãy sử dụng một hãng vận chuyển mà bạn có thể quản lý được tất cả rủi ro và giúp bạn giữ uy tín cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp. Với ShipChung bạn sẽ được cung cấp 1 quy trình vận chuyển thông minh và toàn diện từ khâu tạo địa chỉ nhận hàng đến khâu nhận tiền hàng bán được vào tài khoản cá nhân.

Với hệ thống này, sau khi bạn chọn địa điểm nhận hàng và địa điểm giao hàng, hệ thống sẽ tính toán ngay cho bạn phí giao hàng, trong đó liệt kê rõ các khoản như phí vận chuyển, phí thu hộ, phí bảo hiểm … và đưa cho bạn thời gian giao hàng dự tính. Bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau như: chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm (chuyển chậm). Bạn cũng có thể lựa chọn hãng vận chuyển mà mình ưa thích để giao những đơn hàng của mình.

Sau khi điền các thông tin vận chuyển bạn sẽ có 1 đơn hàng hoàn chỉnh với một mã số riêng. Đây chính là căn cứ để hãng vận chuyển cử bưu tá đến lấy hàng và đi giao đơn hàng của bạn. Cũng với mã đơn hàng này bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình. Bằng cách truy cập vào website của ShipChung trên máy tính hoặc trên điện thoại di động là bạn có thế biết hàng của mình đã đi đến đâu, khi nào sẽ được phát tới tay người mua.

Đặc biệt là việc quản lý tiền hàng của những đơn vận chuyển trong tháng. Mỗi kỳ đối soát bạn sẽ nhận được mã bảng kê trong mục “Tiền thu hộ” theo đó bạn có thể xem được chi tiết phí vận chuyển, phí COD, tiền hàng thu về của những đơn vận chuyển. Đây là bảng tổng hợp tất cả các đơn hàng của các hãng vận chuyển khác nhau mà bạn gửi qua ShipChung. Có thể lựa chọn theo các mốc thời gian 7 ngày, 14 ngày, 1 tháng và 3 tháng.

mã bảng kê

..

Giao hàng tưởng chừng như là một công việc đơn giản – bạn chỉ cần đưa hàng cho người giao hàng, đợi họ thu tiền, nhưng không phải như vậy! Một quy trình giao hàng chuyên nghiệp và công nghiệp sẽ giúp bạn bớt tốn thời gian. Mà trong kinh doanh, thời gian là tiền bạc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tích hợp ngay cấu hình vận chuyển cho trang web bán hàng của mình.

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng tận nơi, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Ship hàng CoD, Bảng giá vận chuyển hàng hóa

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay