Hầu hết, mọi người đều nghĩ rằng, người kinh doanh, quản lý sẽ rất bận với công việc Ship hàng, không có thời gian, vậy uống cafe buổi sáng thì ship hàng đi kiểu gì đây?

Cafe sáng Việt Nam đã trở thành nét văn hóa riêng ẩn chứa trong đó nhiều điều thú vị. Trên khắp chiều dài dải đất hình chữ S không một nơi nào thiếu được sự góp mặt của ly cafe sáng. Một ly cafe thơm phức để khởi đầu cho một ngày mới đã trở thành thói quen của nhiều người kinh doanh. Thói quan đó đã trở thành nét đẹp văn hóa, người kinh doanh vẫn thưởng thức những ly cafe thơm ngon, đọc tin giải trí, thảnh thơi uống cafe mà vẫn ship hàng dễ dàng đến người mua.

Sự phát triển của công nghệ thông minh, người kinh doanh dễ dàng tải ứng dụng ship hàng chạy trên điện thoại Android, iOS. Đây được coi là một công cụ thông minh và luôn bên cạnh, giúp nắm được việc giao hàng, phục vụ chuyển hành nhanh nhất đến người mua. Ngồi nhâm nhi ly cafe sáng, tạo đơn, đôn đốc việc giao hàng dễ dàng trong lòng bàn tay.

Tạo vận đơn ngay tại quán cafe

Bạn nhận được thông tin đơn hàng từ khách mua tại quán và cần giao cho khách, nghĩ làm sao để có thể tạo đơn chuyển hàng cho khách dễ dàng? Ứng dụng ship hàng trên điện thoại của ShipChung.vn sẽ giúp bạn tạo vận đơn dễ dàng, nhanh chóng chưa đến một phút qua máy điện thoại chạy Android hoặc iOS từ mọi vị trí, ship hàng dễ dàng và chuyển cho khách. Chỉ cần đăng nhập, nhập thông tin khách hàng, nhân viên ở nhà sẽ biết đóng gói sản phẩm, được bưu tá đến lấy và chuyển đi cho khách.

app shipchung

(Trạng thái đơn hàng trên ứng dụng ShipChung.vn)

Có mọi thông tin quan trọng nhất

Tất cả thông tin về tình trạng đơn hàng, trạng thái đang giao, đang lấy, đơn hàng hoàn thành đều cập nhật đầy đủ trong lòng bàn tay tại quán cafe. Một người quản lý thông minh sẽ luôn quan tâm đến việc mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất để mang lại cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ của khách hàng, vì vậy việc năng suất nhân viên và chất lượng cũng như tình trạng ship hàng luôn là những vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Chi tiết vận đơn theo thời gian thực

Tất cả thông tin được quản lý theo thời gian thực gồm: thời gian tạo đơn, duyệt đơn, báo cáo trạng thái đơn hàng cần xử lý, trạng thái giao thành công, đang trên đường đi, tất cả được đồng bộ ngay tức thì lên ứng dụng ship hàng.

Ngồi bên một góc phố, nhâm nhi ly cafe thơm ngon, đọc một tờ báo, dùng điện thoại smart phone điểm tin là cách nhiều người kinh doanh, chủ cửa hàng đang thư giãn cho một ngày làm việc mới. Còn gì tuyệt vời hơn khi được yên tĩnh xử lý các báo cáo về bán hàng và ship hàng trong lúc thưởng thức một ly cafe ở một không gian thoáng mát và thanh bình để bắt đầu một ngày mới.

Bạn hãy cài đặt ứng dụng ShipChung cho điện thoại hệ điều hành iOS, Android và nhâm nhi ly cafe sáng thơm ngon nhé!

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay