Ngày 1/12, mưa lũ lớn tại Bình Định và Quảng Ngãi khiến nhiều tuyến đường giao Quốc lộ 1A ngập sâu, các xe không thể đi qua. Nước dâng nhanh mạnh làm nhiều tuyến đường tê liệt, nhiều nơi giao thông đang bị chia cắt do sạt lở.

Hiện tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi mưa rất lớn, đặc biệt là ngày 01/12 xả lũ nên gây ngập nặng, nước lũ dâng lên chia cắt các huyện, Huyện Đảo Lý Sơn không thể kết nối từ ngày 25/11

Dự báo, trong vài ngày tới, các tuyến đường qua Quốc lộ 1A qua 2 tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi có thể tiếp tục ngập sâu.

Trước tình hình khí hậu như vậy, ShipChung.vn chưa thể vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện tại khu vực này theo như đúng  như cam kết. ShipChung.vn xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng  tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi có thể bị giãn đoạn, nếu quý khách chưa được lấy hàng/giao hàng, vui lòng tăng thêm chỉ tiêu lấy hàng cho ShipChung
  • Thời gian phát hàng hóa/ chứng từ về khu vực Bình Định, Quảng Ngãi, bưu kiện cần đi qua 2 tỉnh này  sẽ chậm hơn so với ngày thường, dự kiến khoảng 1-2 ngày.
  • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng, nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay