Theo thông tin cập nhật ngày 4/11, do ảnh hưởng của mưa lũ trong những ngày qua,  khu vực Miền Trung, Nam Trung Bộ (trong đó báo gồm tuyến Quảng Bình, Phú Yên, Nha Trang) đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ nên nhiều tuyến đường bị ngập gây khó khăn cho việc lưu thông.

Trước tình hình khí hậu như vậy, ShipChung.vn chưa thể vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện tại khu vực này theo như đúng  như cam kết. ShipChung.vn xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng  tại các tỉnh miền Trung có thể bị giãn đoạn, nếu quý khách chưa được lấy hàng/giao hàng, vui lòng tăng thêm chỉ tiêu lấy hàng cho ShipChung
  • Thời gian phát hàng hóa/ chứng từ về khu vực Miền Trung  sẽ chậm hơn so với ngày thường, dự kiến khoảng 1-2 ngày.
  • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng, nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay