Kính gửi Quý khách hàng,
Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, trong khoảng thời gian từ 8/12/2015 đến nay tại địa bàn tỉnh Bắc Cạn có 1 số khu vực đang bị sạt lở đường do mưa to. Vì vậy việc phát hàng, bưu phẩm của ShipChung trong khu vực này sẽ gặp khó khăn.
ShipChung xin thông báo:

  • Hành trình của các đơn hàng đến khu vực tuyến huyện: Pắc Nặm, Chợ Mới, Ba Bể, Ngân Sơn, Na Rì, Bạch Thông, Chợ Đồn … có thể bị giãn đoạn và không cập nhật trạng thái từ 9/12/2015
  • Các đơn hàng có thể bị trễ thời gian toàn trình so với cam kết khi gửi hàng qua ShipChung
  • ShipChung sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng , nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình.Trân trọng cảm ơn!
Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

  • Tổng đài CSKH: 1900-636-030
  • Email: support@boxme.asia

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng tận nơi, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Ship hàng CoD, Bảng giá vận chuyển hàng hóaChuyển hàng thu tiền hộ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay