ShipChung xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng ShipChung cùng các đối tác vận chuyển trong thời gian vừa qua. Trước tình hình một số người bán chuyển hàng cấm gửi (kiếm, mã tấu, súng, chất cấm, pháo…), lừa đảo khách hàng, không đảm bảo cho người mua. Để đảm bảo hàng hóa của Quý khách được dễ dàng giao hàng thành công. ShipChung xin quy định về việc việc vận chuyển hàng hóa với các trường hợp người bán lừa đảo, chuyển hàng cấm gửi như sau:

  • Trong trường hợp Shipchung phát hiện hàng hoá người bán thuộc quy định cấm gửi theo luật bưu chính quy định, hàng hoá sẽ bị tiêu huỷ đồng thời các chi phí phát sinh trong quá trình xử lý người bán hoàn toàn chịu. Ngoài ra, các bưu gửi khác của người bán sẽ được chuyển hoàn ngay lập tức, tài khoản sẽ bị khoá và ngừng thanh toán tiền thu hộ vĩnh viễn.
  • Đối với hàng hoá là hàng quốc cấm, chúng tôi sẽ chuyển thông tin người gửi sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.
  • Quy định về lừa đảo và gian lận thương mại: Đối với các trường hợp người bán lừa đảo qua mạng internet nhằm chiếm đoạt tiền của người mua, Shipchung sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an, đồng thời khoá tài khoản vĩnh viễn, ngừng thanh toán tiền thu hộ nếu có để trả lại người mua.
  • Shipchung cũng đồng thời từ chối bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình xử lý.

Xem chính sách và quy định vận chuyển tại đây

Mong Quý khách hàng lưu ý trong hoạt động bán hàng của mình!

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cổng vận chuyển ShipChung.

————

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Để được hỗ trợ thêm Quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900.636.030

Email: support@boxme.asia

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay