ShipChung Thông báo phát hàng đợt mưa lũ 15/9/2015

Kính gửi Quý khách hàng,

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai các tỉnh Nam – Trung Bộ, từ ngày 14, 15/9/2015 trời mưa to đã làm nhiều vùng ngập trong biển nước. Trận mưa lũ đã làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều trường học, bệnh xá bị ngập lụt, hàng trăm ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn; hạ tầng kinh tế, giao thông ách tắc, tê liệt nhiều giờ; nhiều khu vực người dân bị chia cắt, cô lập hoàn toàn.

Trước tình hình khí hậu như vậy ShipChung.vn không thể vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện tới các tỉnh Nam – Trung Bộ và những khu vực bị ảnh hưởng bão lũ đúng  như cam kết. ShipChung.vn xin thông báo:

  • Hành trình của các đơn hàng đến khu vực Nam – Trung bộ (như: Quảng Nam, Đà Nẵng, An Giang …) có thể bị gián đoạn và không cập nhật trạng thái từ ngày 15/9/2015
  • Các đơn hàng có thể bị trễ thời gian toàn trình so với cam kết khi gửi hàng qua ShipChung
  • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng , nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình.Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

  • Tổng đài CSKH: 1900-636-030
  • Email: support@boxme.asia

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng tiết kiệm, Chuyển phát nhanh viettel, Dịch vụ ship hàng, Phí ship bưu điện, Vận chuyển hàng hóa
 

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay