Kính gửi Quý khách hàng,

Cơn bão số 1 – (Tên quốc tế là Mirinae – Dải ngân hà), đã đổ bộ vào các tỉnh Đông Bắc Bộ từ  tối ngày 27/7, bão số 1 giật cấp 12 đã gây mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và trung du Bắc bộ.

Từ sáng ngày 28/7/2016 trời mưa to đã làm các tỉnh: Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nội … ngập trong biển nước. Tính đến thời điểm hiện tại trận mưa bão đã làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều tuyến đường bị ngập lụt, hạ tầng kinh tế, giao thông ách tắc, tê liệt nhiều giờ.

Trước tình hình khí hậu như vậy ShipChung.vn không thể vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện tại khu vực này theo như đúng  như cam kết. ShipChung.vn xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng tại khu vực Hà Nội sẽ bị giãn đoạn, nếu quý khách chưa được lấy hàng, vui lòng tăng thêm chỉ tiêu lấy hàng cho ShipChung
  • Về việc phát/giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc bộ:
    • Hành trình của các đơn hàng đến khu vực Đông Bắc bộ (như: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình …) có thể bị gián đoạn và không cập nhật trạng thái từ ngày 28/7/2016
    • Các đơn hàng có thể bị trễ thời gian toàn trình so với cam kết khi gửi hàng qua ShipChung
    • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng, nỗ lực khắc phục và giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể. Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý khách nắm rõ tình hình và hỗ trợ ShipChung xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay