..

Ứng dụng trên di động ShipChung lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 7/2014 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người bán hàng tại Hà Nội và TP HCM. Với tiêu chí “Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn” ShipChung đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Vào đợt cuối tháng 12/2015 này ShipChung sẽ chính thức đưa bản nâng cấp App ShipChung vào sử dụng trên cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Ứng dụng trên di động ShipChung phiên bản mới với rất nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ chuyển phát cho bán hàng trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn, trong đó nổi bật là hệ thống 700 điểm giao dịch bưu cục liên kết tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc được vận hành bởi ViettelPost và Kerry Express.

Thông qua ứng dụng ShipChung, người bán có thể tìm thấy các bưu cục gần nhất xung quanh vị trí hiện tại của mình để tạo vận đơn rồi mang hàng đến gửi. Người bán sẽ chủ động hơn mà không nhất thiết phải chờ bưu tá đến lấy hàng đi giao. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người bán có số lượng đơn hàng nhỏ vì luôn có ít nhất một bưu cục liên kết của ShipChung nằm trong bán kính tối đa 2km tại các đô thị trung tâm của các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu không giao được, hàng sẽ được lưu tại bưu cục gần nhất để người bán thông báo cho người mua đến lấy sau. Trường hợp đồng ý đổi trả, người bán sẽ hướng dẫn người mua mang hàng ra bưu cục gần nhất để được giảm 50% phí vận chuyển quay đầu.

Bưu cục VTP liên kết với ShipChung

Bưu cục Viettel Post điểm chấp nhận hàng của ShipChung

Trong lần ra mắt này App ShipChung được thiết kế lại giao diện, bổ sung một số tính năng quản lý đơn hàng để tăng tính tương tác và sử dụng thuận tiện hơn.

Tính năng vượt trội:

• Đăng nhập tài khoản bằng vân tay: Giờ đây khi đăng nhập vào tài khoản ShipChung bạn chỉ cần chạm vào là nhận, không cần nhập mật khẩu nữa.  Khi đăng nhập bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là bạn đã được chuyển đến màn hình “Quản lý vận đơn” mà không cần nhập mật khẩu. Chỉ trong vòng 20s, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng độ chính xác khi đăng nhập tài khoản.
  •  Tạo vận đơn chỉ mất 30s: Với app ShipChung người dùng có thể dễ dàng tạo đơn hàng vận chuyển với đầy đủ các tính như như khi tạo đơn trên website. ShipChung sẽ lưu trữ lại thông tin của các đơn hàng đã tạo, từ đó đưa ra những đề xuất có sẵn cho người dùng lựa chọn mà không cần phải viết lại thông tin đó nữa.
  •  Kiểm tra hành trình, trạng thái vận đơn theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi.
  •  Thông báo các đơn hàng cần xử lý gấp với 3 trạng thái: Giao hàng, Lấy hàng, Vượt cân. Nhờ tính năng này khách hàng có thể gửi yêu cầu đến ShipChung để xử lý kịp thời, hạn chế tình trạng mất thêm phí hoặc hàng bị hoàn về.
  •  Hiện thị danh sách 700 bưu cục xung quanh. ShipChung sẽ dựa vào vị trí hiện tại của người dùng để hiển thị danh sách những bưu cục ở gần nhất. Nhờ vậy trong các trường hợp cần phải đi vắng không có ở địa chỉ mà lại cần phải gửi hàng gấp thì khách hàng có thể mang hàng ra trực tiếp bưu cục để gửi mà không phải mất thời gian ngồi nhà đợi bưu tá đến lấy hàng.
  •  ShipChung cung cấp thêm dịch vụ Nhận và đổi trả hàng trên toàn quốc: Hỗ trợ các yêu cầu đổi trả của người mua trên toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển tin cậy. Ngoài ra Shipchung.vn giảm 50% chi phí vận chuyển đổi trả hàng hoá và đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.
ứng dụng di động app shipchung

Thông qua ứng dụng ShipChung người dùng dễ dàng tìm thấy danh sách bưu cục ở gần mình nhất

App ShipChung có giúp tăng lợi nhuận?

Ông Hán Văn Lợi, giám đốc điều hành ShipChung.vn cho biết “Nghiên cứu của Comscore cho thấy 63% khách hàng ưu tiên mua sắm tại các website có chính sách đổi trả dễ dàng. Thông qua mạng lưới bưu cục trải rộng khắp toàn quốc, ShipChung giúp người bán hoàn thiện tốt hơn dịch vụ sau bán hàng để liên tục tăng trưởng doanh số”.

ShipChung nâng cấp App trên di dộng với mục tiêu tăng tính tiện dụng và kịp thời nhằm giúp các chủ shop online có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc quản lý đơn hàng của mình.

Giờ đây ShipChung sẽ giải quyết toàn bộ khâu giao hàng cho shop. Các chủ shop online chỉ cần lo việc tiếp cận khách hàng mới, phát triển kinh doanh.

Khách hàng có thể tải App ShipChung trên 2 hệ điều hành IOS và Android:

..

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới trên App, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi  từ ShipChung

ShipChung giảm ngay 10% phí vận chuyển cho những đơn hàng được tạo thông qua App ShipChung

• Thời gian: Từ 22/12 – 31/1/2016
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng có đăng ký tài khoản và tải App ShipChung về điện thoại.
  • Nội dung: Tất cả các đơn hàng vận chuyển được tạo thông qua App ShipChung (IOS; Android) sẽ được giảm ngay 10% phí vận chuyển.
  • Lưu ý:
    •  Chương trình không áp dụng cho các phụ phí đi kèm như: phí COD, phí chuyển hoàn, phí bảo hiểm, phí vượt cân …
    •  Không giới hạn về trọng lượng của các đơn hàng vận chuyển
    •  Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900-636-030
Email: support@boxme.asia

Tôi muốn Ship hàng!

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay