Một chuyện tình lý tưởng là  hai người biết tương tác trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong chuyện yêu, một người bạn gái dù tốt, giỏi, xinh đẹp nhưng nếu hoàn toàn thụ động, lệ thuộc cũng khiến người bạn trai dễ nhàm chán. Tương tác sẽ là cầu nối để tình yêu thăng hoa hơn. Trong chuyện Ship cũng vậy, tương tác giữa shop và ship sẽ là ngọn lửa để tình yêu thêm nồng ấm.

Không hiếm người ship quanh năm suốt tháng chỉ nằm im chờ đợi shop đến với mình, kín bưng không dám biểu lộ cảm xúc, không tương tác với shop về đơn hàng được giao đi, hàng giao chậm, giao không thành công vì sợ shop chê là không hoàn thành nhiệm vụ.

Tất nhiên cũng có người  ship rất “quậy”, chủ động quá lộ liễu nhận mọi đơn, gọi mọi khách khiến shop  không khỏi nghi ngại về khả năng giao hàng không thành công.

Cho nên sự tương tác ở đây không chỉ trong lúc thăng hoa  bán hàng mà là quá trình chuẩn bị, dọn mình chờ đón, thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu. Tương tác đúng thời điểm, đúng trạng thái đơn hàng, đúng lúc sẽ giúp ship và shop yêu càng say hơn.

Giúp shop “say” hơn

Shop thường rất tự ái, bực mình, tức giận khi bị ship từ chối giao hàng, giao hàng chậm, giao không thành công, nếu ship có những trạng thái giao hàng như vậy, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của shop thì cần phải khéo léo thông báo trạng thái đơn hàng hằng ngày, theo thời gian thực để shop nắm được và cùng ship xử lý, cùng tương tác để hiểu nhau hơn.

Hãy yêu shop và sống hết mình với shop trong khoảnh khắc ấy, điều đó chẳng làm tổn hại đến shop, trái lại, tương tác liên tục sẽ giúp shop giảm tỷ lệ giao hàng chậm, chuyển hoàn, cùng shop đạt tới thành công trong kinh doanh. Shop say hơn, tình yêu say hơn.

Biết ơn shop

Shop thường có tâm lý ban tặng, mang cho, đem lại với ship của mình. Vì thế họ cũng hay xem việc lựa chọn giao hàng là món quà mà họ mang đến cho người ship. Bạn phải biết vui sướng, hân hoan, hạnh phúc khi nhận “món quà” ấy của shop một cách đặc biệt. Hãy bày tỏ điều đó với shop bằng trạng thái giao thành công, trạng thái đơn hàng bưu tá đến lấy đúng thời gian, trạng thái đơn hàng đang đi giao,những hướng dẫn đóng gói hàng hóa cẩn thận. Những trạng thái, cử chỉ, lời nói đó được cập nhật liên tục theo thời gian sẽ là sợi dây hồng cho tình yêu nồng nhiệt. Shop sẽ càng sung sướng và càng hưng phấn mỗi khi đến với Ship.

Hãy hiểu shop và giúp shop hiểu mình

Nhu cầu giao hàng của ship và shop cũng chuyển biến theo thời gian, hoàn cảnh riêng, chất lượng hàng hóa…  cho nên không phải lúc nào cả hai cũng hiểu được nhau, dù sống chung hằng ngày, nhất là những lúc “biểu đồ trạng thái đơn hàng” tăng giảm đột biến. Những lúc thế này, Ship nhẹ nhàng thông báo trạng thái đơn cho shop qua tin nhắn để cùng shop hoàn thành.

Chẳng hạn những lúc shop lo âu vì trạng thái đơn hàng giao chưa đến khách thì người ship hãy cố gắng cải thiện dịch vụ, nhẹ nhàng thông báo trạng thái đơn cho shop qua tin nhắn, cùng bên shop vượt qua khó khăn để thành công.

Muốn tình yêu ship và shop luôn sung mãn, người ship không chỉ biết chăm sóc tốt dịch vụ của mình mà còn biết chăm sóc, luôn bên cạnh shop, tương tác với shop liên tục để mang lại thành công và xây dựng một tình yêu nồng nàn.

ship love shop

Hệ thống tin nhắn tương tác thực cho tình yêu nồng nàn

Một hệ thống tin nhắn điện thoại tương tác theo thời gian thực, cập nhật trạng thái đơn hàng, hành trình đơn hàng sẽ đảm bảo tương tác liên tục giữa đơn vị vận chuyển với người mua, người bán, giúp shop thành công và tăng chất lượng phục vụ.

ShipChung.vn – Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền CoD toàn Quốc lớn nhất sẽ là lựa chọn giúp shop giao hàng tin cậy. Ngoài tính năng, tiện ích thông minh giúp shop vận chuyển dễ dàng hơn, ShipChung mang đến cho shop, người mua hàng một hệ thống tin nhắn tương tác thực qua Zalo SMS, trong ứng dụng ShipChung chạy hệ điều hành iOS, Android, giúp người mua, shop và ship tương tác dễ dàng, thuận lợi.

Hãy cùng trải nghiệm tiện ích thông minh để có một tình yêu nồng nàn.

Tin nhắn qua Zalo SMS

  • Gửi thông báo cập nhật trạng thái, hành trình đơn hàng cho người bán, người mua

Tin nhắn trong ứng dụng ShipChung cho người bán
noti app shipchung

  • Gửi thông báo trạng thái đơn hàng cần xử lý hằng ngày: đơn hàng vượt cân, đơn hàng giao thành công, giao thất bại…
  • Gửi thông báo Cập nhật số dư khả dụng của tài khoản
  • Gửi thông báo hướng dẫn tạo đơn, đóng gói hàng hóa, gửi hàng tại bưu cục
  • Báo cáo tổng hợp đơn hàng theo ngày

Cùng trải nghiệm tiện ích thông minh để tương tác với người mua, với ship, với shop nhé:

 

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay