Làm đẹp cho đấng mày râu không còn là điều quá xa lạ trong xã hội phát triển. Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống nâng cao cũng là khi mà nhu cầu làm đẹp của con người tăng lên. Ai cũng muốn mình có vẻ ngoài tự tin và hoàn hảo nhất trong mắt người khác.

Tuy nhiên làm đẹp như nào, làm đẹp không đúng cách thì hậu quả của việc làm đẹp cho con trai cũng cực kỳ khôn lường. Những câu chuyện về việc da mặt bị hỏng, thuốc không rõ nguồn gốc giờ đây “lan tràn” mọi nơi trên mạng. Vậy nên, làm đẹp là cần thiết, nhưng hãy tinh tế, thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm và cách làm đẹp cho mình đúng cách.
Anh Quang cho biết: “Ngày nay, nhu cầu con trai làm đẹp là không có gì lạ, làm đẹp để thể hiện bản lĩnh, phong độ và cuốn hút phái đẹp. Cung cấp sản phẩm chính hãng, tư vấn cách làm đẹp cho đấng mày râu sẽ là chìa khóa để chinh phục khách hàng”
Đó là những chia sẻ, câu chuyện của anh Quang – Quản lý shop ConTraiLamDep.vn. Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện của anh Quang để biết được tại sao ConTraiLamDep make up và chinh phục đấng mày như thế nào nhé.
Sản phẩm chính hãng, thông tin rõ ràng

Lựa chọn sản phẩm chính hãng là điều tiên quyết đầu tiên giúp ConTraiLamDep tạo niềm tin với khách hàng. Các sản phẩm tại ConTraiLamDep đều lấy trực tiếp tại công ty sản xuất hoặc nhập khẩu phân phối nên đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành được niêm yết và đảm bảo.

Ship chung giao hang my pham

Chú trọng đến dịch vụ sau bán

Dịch vụ sau bán hàng được contrailamdep chú trọng đến rất nhiều! ConTraiLamDep mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thỏa nhu cầu, mà còn hỗ trợ tư vấn làm đẹp, chăm sóc làm đẹp cho đấng mày râu. Giúp đấng mày râu yên tâm sử dụng và mang lại cho mình những nét hấp dẫn đầy cá tính, phong độ.

Áp dụng hình thức thu tiền CoD tận nơi

Nhờ tạo được niềm tin với khách hàng, ConTraiLamDep đã không ngừng mở rộng kinh doanh, khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tại website ConTraiLamDep.VN. Việc đơn hàng tăng cao, đòi hỏi ConTraiLamDep cần phải đảm bảo giao hàng kịp thời tới khách hàng, những đơn hàng cần thu hộ được thanh toán đối soát nhanh chóng chính xác.

Với những tiêu chí kinh doanh rõ ràng và được áp dụng xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động kinh doanh đã giúp ConTraiLamdep ngày càng thu hút được nhiều khách hàng trên toàn quốc. Contrailamdep.vn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để đấng mày râu tạo mình phong cách đầy cá tính, phong độ.

Khuyen mai my pham

Cùng ConTraiLamDep make up và thể hiện nét nam tính quyến rũ của mình nhé và cùng săn những sản phẩm hấp dẫn trong ngày khuyến mại “Online Firday” 30/09/2016 nhé

Website: http://www.contrailamdep.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/contrailamdep.vn

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay