(DĐDN – 22/12/2015) – Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền ShipChung.vn đã công bố ứng dụng di động mới hỗ trợ chuyển phát cho bán hàng trực tuyến, trong đó nổi bật là hệ thống 700 điểm giao dịch bưu cục liên kết tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc được vận hành bởi ViettelPost và Kerry Express.

APP SHIPCHUNG HỖ TRỢ GIAO HÀNG THU TIỀN TOÀN QUỐC

Thông qua ứng dụng di động của ShipChung, người bán có thể tìm thấy danh sách các bưu cục trong phạm vi 2km

Thông qua ứng dụng di dộng này, người bán có thể tìm thấy các bưu cục gần nhất xung quanh vị trí hiện tại của mình để tạo vận đơn rồi mang hàng đến gửi. Người bán sẽ chủ động hơn mà không nhất thiết phải chờ bưu tá đến lấy hàng đi giao. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người bán có số lượng đơn hàng nhỏ.

Trong trường hợp nếu không giao được, hàng sẽ được lưu tại bưu cục gần nhất để người bán thông báo cho người mua đến lấy sau. Trường hợp đồng ý đổi trả, người bán sẽ hướng dẫn người mua mang hàng ra bưu cục gần nhất để được giảm 50% phí vận chuyển quay đầu.

Ngoài ra, ứng dụng di động ShipChung trên nền iOS và Andriod còn cho phép người dùng đăng nhập nhanh bằng vân tay, tạo vận đơn chuyển phát nhanh chỉ trong vòng 30 giây, kiểm tra hành trình và trạng thái vận đơn theo thời gian thực mọi nơi mọi lúc, cảnh báo các vận đơn cần xử lý gấp, hiển thị danh sách 700 bưu cục xung quanh … Người dùng có thể cài đặt dễ dàng bằng cách tìm từ khoá ShipChung trên các kho tải Apple AppStore hoặc Google Play hoặc tại website của ShipChung.vn.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG GIAO HÀNG THU TIỀN

Theo ông Đinh Thanh Sơn – Giám đốc công ty bưu chính Viettel Hà Nội: Với mục đích trở thành doanh nghiệp có mạng lưới chuyển phát nhanh và rộng nhất tại Việt Nam, tính tới hết quý 3 năm 2015, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã mở mới 85 bưu cục, hoàn thành 100% kế hoạch đề ra và gấp 1,2 lần so với số lượng bưu cục được mở trong 6 tháng đầu năm. Với 85 bưu cục mới mở này, Viettel Post hiện có 329 bưu cục trên toàn quốc. Đây là các điểm thu, phát bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa của Viettel Post. Đồng thời cũng là cửa hàng kinh doanh các dịch vụ vận tải, viễn thông, văn phòng phẩm, vé máy bay của Viettel Post tới khách hàng. Với độ phủ dày đặc các bưu cục, hiện tại Viettel Post đã thu phát tới 100% xã trên khắp lãnh thổ (kể cả các xã đảo). Dự kiến đến hết năm 2015 Viettel Post sẽ có hệ thống 364 bưu cục trên toàn quốc và 781  bưu cục trong năm 2016.

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Giao hàng tận nơi, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Ship hàng CoD, Bảng giá vận chuyển hàng hóaChuyển hàng thu tiền hộ

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay