Thông tin hành trình đơn hàng không được gửi liên tục đến người mua, người bán có thể dẫn tới tình trạng chuyển hoàn của bạn tăng lên. Người bán không được cập nhật tình trạng đơn hàng cần xử lý, đơn hàng đang giao chậm không thông báo kịp thời để có phương án hỗ trợ người mua nhận hàng, người mua không biết được đơn hàng mua đang được vận chuyển như thế nào, trên đoạn đường nào, số điện thoại bưu tá chuyển hàng là ai để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Một hệ thống tin nhắn điện thoại tương tác theo thời gian thực, cập nhật trạng thái đơn hàng, hành trình đơn hàng sẽ đảm bảo tương tác liên tục giữa đơn vị vận chuyển với người mua, người bán, giúp giảm tỷ lệ chuyển hoàn và tăng chất lượng phục vụ.

Theo một nghiên cứu của cộng đồng Logictics Asia (Cộng đồng hậu cần, vận chuyển châu Á): “Việc tăng tương tác gửi đến người mua, người bán sẽ giúp người bán nắm được toàn bộ trình trạng đơn hàng cần xử lý, người mua cảm thấy hài lòng về dịch vụ chuyển hàng, giúp giảm tỷ lệ chuyển hoàn xuống 3-5%

Do vậy, lựa chọn cho cửa hàng, shop online một giải pháp vận chuyển hàng tin cậy, giao hàng đến người mua, có hệ thống tin nhắn tương tác theo thời gian thực sẽ là cần thiết cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tỷ lệ chuyển hoàn. 

phat hang cod

ShipChung.vn – Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền (COD) toàn Quốc sẽ là lựa chọn giúp shop kinh doanh giao hàng tin cậy. Ngoài tính năng quản lý hành trình đơn hàng, báo cáo hằng ngày thông minh, ShipChung mang đến cho các shop kinh doanh, người mua hàng hệ thống tương tác tin nhắn  qua Zalo SMS, tin nhắn trên ứng dụng ShipChung chạy trên hệ điều hành iOS, Android theo thời gian thực, giúp người mua, người bán tương tác với đơn vị vận chuyển dễ dàng, thuận lợi

Tin nhắn qua Zalo SMS

  • Gửi thông báo cập nhật trạng thái, hành trình đơn hàng cho người bán, người mua

Tin nhắn trong ứng dụng ShipChung cho người bán

noti app shipchung

  • Gửi thông báo trạng thái đơn hàng cần xử lý hằng ngày: đơn hàng vượt cân, đơn hàng giao thành công, giao thất bại…
  • Gửi thông báo Cập nhật số dư khả dụng của tài khoản
  • Gửi thông báo hướng dẫn tạo đơn, đóng gói hàng hóa, gửi hàng tại bưu cục
  • Báo cáo tổng hợp đơn hàng theo ngày

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy cài đặt ứng dụng ShipChung cho điện thoại hệ điều hành iOS, Android nhé

Tôi muốn Ship hàng!

[button size=”lg” type=”primary” animation=”” link=”http://oms.boxme.asia/#/access/signup”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cod, Dịch vụ chuyển phát nhanh cod, Ship hàng, bảng giá chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh

Bắt đầu sử dụng hệ thống Boxme

Đăng Ký Ngay